Công Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Minh Hải được thành lập ngày 12/03/2014 bởi những sáng lập viên năng động và nhiệt huyết. Trải qua hơn 7 năm hoạt động với sự nỗ lực không ngừng của các thành viên, công ty cổ phần thiết bị vật tư Minh Hải phát triển với thương hiệu Minh Hải Auto đã tạo được vị thế vững chắc trong lĩnh vực cung cấp xe tải, xe chuyên dùng tại thị trường Việt Nam.

Minh Hải Auto – Hoạt động dựa trên phương châm “Hợp tác bền vững cùng phát triển” chúng tôi luôn đứng về phía khách hàng để tư vấn hiệu quả, lắng nghe góp ý từ người sử dụng để mang đến các sản phẩm chất lượng tốt nhất ra thị trường. Lấy uy tín để dựng xây thương hiệu, Minh Hải Auto đang ngày càng sát cánh với sự thành công của đối tác, khách hàng.

Minh Hải Auto

Với tiềm lực tài chính dồi dào, đội ngũ nhân viên tận tâm nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Hiện tại, Minh Hải Auto là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên về thiết kế sản xuất xe chuyên dùng tại Việt Nam. Công ty luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất với dịch vụ hỗ trợ sau bán hành nhanh nhất, đồng thời thỏa mãn những yêu cầu kỹ thuật cao nhất với chi phí thấp nhất.

minhhaiauto

Tầm nhìn

Bằng kinh nghiệm, đam mê cũng như đội ngũ kỹ thuật có 15 năm kinh nghiệm trong nghề, Minh Hải Auto trong tương lai chúng tôi sẽ làm việc với nhiều nhà cung cấp lớn trong và ngoài nước để giới thiệu đến các quý khách những sản phẩm tốt, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Sứ mệnh

Đưa các sản phẩm xe tải, xe chuyên dùng đến với người sử dụng Việt Nam với chất lượng tốt nhất cùng một mức giá cạnh tranh nhất. Nâng tầm chất lượng, giá trị các sản phẩm xe chuyên dùng trong nước vươn ra thị trường quốc tế.

Các sản phẩm chính

Minh Hải Auto luôn tiên phong đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất các dòng xe tải chuyên dùng trên thị trường. Hiện tại công ty đang tập trung vào các sản phẩm chính như: xe tải gắn cẩu, xe nâng người, xe môi trường, xe bồn xi téc, xe cứu hộ giao thông, xe cứu hỏa chữa cháy …

Với mong muốn “hợp tác bền vững cùng phát triển” Minh Hải Auto luôn nỗ lực phấn đấu là nhà cung cấp, là đối tác tin cậy của các khách hàng, đơn vị, công ty, doanh nghiệp, tổng công ty Nhà nước trong nhiều lĩnh vực như giao thông, xây dựng khai khoáng, môi trường và an toàn lao động….

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Minh Hải
  • Hotline: 0972 838 698
  • Email: kdminhhaiauto@gmail.com
  • Website: minhhaiauto.vn
  • CN Miền Bắc: Số 55 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.
  • CN Miền Nam: Số 7 Đại lộ Bình Dương, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương.