Showing 1–12 of 28 results

Nhập khẩu, phân phối xe nâng người chính hãng, giá rẻ

Minh Hải Auto chuyên cung cấp các dòng sản phẩm xe nâng người tự hành làm việc trên cao chính hãng, giá rẻ. Hiện tại công ty bán xe nâng người các hãng Haulotte, Genie, JLG, SkyJack … dạng cắt kéo, dạng boom lift hay xe tải gắn thang nâng người chuyên dùng.

Chiều cao làm việc của xe từ 8 đến 43 mét đáp ứng mọi nhu cầu công việc, ngoài bán công ty cung cấp dịch vụ cho thuê trên toàn quốc uy tín, phục vụ chuyên nghiệp. Liên hệ nhận tư vấn, báo giá xe nâng người Hotline: 0972 838 698. Trân trọng !


Xe nâng người hay còn được gọi là thiết bị nâng người làm việc trên cao. Dòng xe này với công dụng nâng người và dụng cụ tiếp cận các vị trí trên cao đảm bảo an toàn, giảm thời gian, chi phí trong thi công. Xe nâng người được ứng dụng nhiều hỗ trợ thi công trong xây dựng, lắp đặt bảo dưỡng hệ thống điện, hệ thống thông gió, cắt tải cây xanh.
Xe nâng người được sử dụng phổ biến hiện nay có chiều cao 6m, 8m, 10m, 12m, 14m, 15m, 16m, 18m, 20m, 22m, 24m, đến 43 mét. Với đa dạng các mẫu xe đáp ứng các nhu cầu công việc khác nhau như: dạng cắt kéo, z boom, boom lift, xe ô tô nâng người, xe cẩu nâng người, xe nâng rút trục, chân nhện.